บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด 
บริการนำเที่ยวต่างประเทศ
ทัวร์จีน คุนหมิง กุ้ยหลิน ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮอกไกโด
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง ทัวร์อังกฤษ
ทัวร์ซีอาน ทัวร์จางเจียเจี้ย
ทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก
เที่ยวต่างประเทศ วันสงกรานต์ 2561
ทัวร์ต่างประเทศ วันสงกรานต์ 2018

 โทร: 02-736-1599
Hot Line 095-398-4141
Homeเกี่ยวกับ มีทวี ทัวร์

Share


มีทวีทัวร์ บริษัทมีทวีทัวร์ บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริษัททัวร์ในกรุงเทพ

บริษัท มีทวี บิสเนสเทรด แอนด์ทราเวลจำกัด กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2540 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น  “บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด” ในปี พ.ศ. 2547
มีวัตถุประสงค์ ในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีความมั่นคงน่าเชื่อถือ ให้บริการครบวงจร เน้นคุณภาพในราคาที่สมเหตุผล บริหารและดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ
บริษัทฯ ประกอบธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยวทั้งแบบ In bound และแบบ Out Bound โดยธุรกิจ In Bound มีตลาดที่สำคัญได้แก่ นักท่องเที่ยวจากไต้หวัน ฮ่องกง และสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นหลัก ให้บริการท่องเที่ยวแบบครบวงจร อันได้แก่ สำรองห้องพักโรงแรมและรีสอร์ท บริการเช่ารถบัสปรับอากาศ บริการจัดนำเที่ยวทุกเส้นทางจัดนิทรรศการ งานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนาระหว่างประเทศ ทั่วราชอาณาจักร
บริการท่องเที่ยวแบบ Out Bound เป็นการให้บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวทั้งในทวีปเอเชีย และยุโรป ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ส่วนเส้นทางในทวีปยุโรป ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิส เยอรมัน อิตาลี สเปน โปตุเกส ออสเตรีย สาธารณรัฐ เช็ค ฮังการี ฯลฯ
อีกทั้งยังมีบริการการจัดคณะไปศึกษาดูงาน หรือเข้าร่วมงานเทรดแฟร์ในต่างประเทศเป็นบริการที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนต่างให้ความวางใจในบริการด้วยการที่เรามีทีมงานที่เข้มแข็ง มีหัวหน้าทัวร์ที่ชำนาญภาษาท้องถิ่นของประเทศนั้นๆคอยดูแล และความเป็นมืออาชีพของทีมงานเรามาโดยตลอด .

ใบอนุญาตินำเที่ยว license3 license2

Share